Tháng 1 sắp tới săn ngay 2 chương trình Thực tập sinh Điều dưỡng hấp dẫn

Tháng 1 sắp tới săn ngay 2 chương trình Thực tập sinh Điều dưỡng hấp dẫn

14:24 - 30/12/2019

TỔNG QUAN THỰC TẬP SINH KỸ NĂNG NHẬT BẢN
TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH NHẬT BẢN
Cơ hội cực hấp dẫn - làm việc ngành điều dưỡng tại Nhật năm 2020

Bạn đang tìm kiếm chương trình thực tập sinh Điều dưỡng Nhật Bản chất lượng? Mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt?

Tháng 1 sắp tới, mở đầu một năm 2020 rực rỡ chúng tôi mang đến cho bạn 2 cơ hội phỏng vấn đơn hàng thực tập sinh điều dưỡng hấp dẫn. 

Lịch phỏng vấn hai đơn hàng Thực tập sinh điều dưỡng hấp dẫn, mức lương cao, đãi ngộ tốt 

1. Chương trình Thực tập sinh điều dưỡng làm việc tại Yokohama

Thời gian phỏng vấn: Ngày 07/01/2019

Số lượng cần tuyển: 10 thực tập sinh 

Tham gia phỏng vấn nếu trúng tuyển bạn sẽ có cơ hội làm việc tại hệ thống viện dưỡng lão rất lớn với trên 100 cơ sở ở thành phố Yokohama. 

Đãi ngộ: Mức lương cơ bản là 20 man, sau khi trừ thuế lương về tay là khoảng 16,5 man (khoảng 34 triệu VNĐ). Đây là mức lương chưa tính lương làm đêm. Được hưởng các chế độ, công việc như người Nhật. Ngoài ra chương trình này còn hỗ trợ nhà ở miễn phí cho các bạn trúng tuyển. 

Một đơn hàng với mức lương "KHỦNG" như vậy liệu phỏng vấn có khó? Đừng lo lắng nhé vì có 10 bạn đã phỏng vấn trúng tuyển, xuất cảnh và đang làm việc tại Yokohama rồi nhé. 

Ưu tiên: Những bạn có kinh nghiệm học và làm việc liên quan đến công việc điều dưỡng. Và nếu bạn có chứng chỉ tiếng Nhật N4 thì sẽ rút ngắn thời gian xuất cảnh còn khoảng 4 - 6 tháng. 

2. Chương trình thực tập sinh điều dưỡng làm việc tại trung tâm Osaka

Thời gian phỏng vấn: Ngày 18/01/2020

Số lượng cần tuyển: 3 thực tập sinh 

Đãi ngộ: Mức lương cơ bản là 18.3 man, sau khi trừ thuế lương về tay là 133.610 yên (khoảng 28 triệu VNĐ). Mức lương này chưa tình lương làm đêm. Viện có chế độ thưởng cho các thực tập sinh sang làm việc. 

Một ưu điểm nữa của chương trình là tốc độ xử lý hồ sơ rất nhanh do Nghiệp đoàn của Tập đoàn C đã nhập cảnh 150 thực tập sinh điều dưỡng trước đó. 

Ưu tiên: Những bạn có kinh nghiệm học và làm công việc liên quan đến ngành điều dưỡng. Nếu có trình độ tiếng Nhật N4 bạn có thể xuất cảnh sau 4 tháng. 

Tết đang đến sát kề nhưng vẫn có "sương sương" hai cơ hội tuyệt vời đang chờ đợi các bạn nhé. Ngại gì không nhanh tay apply phỏng vấn biết đâu lại có "quà to" đón Tết. 

Kết thúc năm 2019 bằng 5 bạn trúng tuyển chương trình Thực tập sinh làm việc tại Nagoya vào tháng 12. Mong rằng những đơn hàng đầu tiên của năm 2020 sẽ có có kết quả thật tốt đẹp. Sẽ có thêm nhiều bạn hiện thực hóa được hành trình đến Nhật Bản nhé.