Học bổng nhà hàng Sukiya phỏng vấn các bạn học viên của JIS

Học bổng nhà hàng Sukiya phỏng vấn các bạn học viên của JIS

16:21 - 20/01/2020

KHAI GIẢNG LỚP KỸ SƯ DỰ ÁN J-TECH
TIỄN XUẤT CẢNH 2 KỸ SƯ XÂY DỰNG CÔNG TY KAWAMURA GUMI
TIỄN XUẤT CẢNH 2 KỸ SƯ XÂY DỰNG CÔNG TY HANAMOTO
Lễ trao thưởng cho những bạn thi đỗ N3 sau khi kết thúc khoá học N3 tại JIS
COE là gì? COE thực tập sinh điều dưỡng tại JIS

Chương trình Học bổng ngành nhà hàng Sukiya là chương trình dành cho những bạn trẻ có mong muốn học tập và làm việc lâu dài trong ngành nhà hàng. 

Sáng nay, ngày 20/01/2020 đại diện trường Nhật ngữ liên kết với học bổng nhà hàng Sukiya đã đến phỏng vấn các bạn học viên của JIS. 

Chương trình học bổng ngành nhà hàng Sukiya phỏng vấn học viên của JIS

Tham gia phỏng vấn chương trình Học bổng ngành nhà hàng Sukiya kì này có tất cả ba bạn học viên của JIS. Trong đó có một bạn ở thành phố Hồ Chí Minh đã được hỗ trợ phỏng vấn online trước đó. 

Ngày hôm nay buổi phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện trường Nhật ngữ có hai bạn. Các bạn đều là những bạn trẻ có mong muốn học tập và làm việc lâu dài trong ngành nhà hàng. 

Đại diện trường Nhật ngữ về phỏng vấn ngày hôm nay chủ yếu để nắm bắt được nguyện vọng cũng như chia sẻ một số thông tin về việc học tập và làm việc khi các bạn sang Nhật Bản. Điều đặc biệt là đại diện trường lần này về phỏng vấn các bạn cũng từng là một du học sinh sang Nhật Bản học tập và hiện tại sống, làm việc tại Nhật đã được 15 năm. Chính vì vậy ông rất hiểu tâm lý của các bạn du học sinh cũng như chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm rất hữu ích về cuộc sống tại Nhật.

 

Dưới sự hỗ trợ của chuyên viên đối ngoại của JIS rất nhiều thông tin hữu ích đã được truyền tải đến với các bạn học viên, từ chương trình các bạn đang được phỏng vấn đến những điều cần chú ý khi các bạn sang Nhật,...Bên cạnh đó đại diện trường cũng cùng các bạn trao đổi về mong muôn, nguyện vọng của các bạn. Như lý do tại sao các bạn muốn học tiếng Nhật, làm việc tại Nhật Bản hay sao lại lựa chọn ngành nhà hàng. 

Thông qua buổi phỏng vấn có thể nhận thấy phía đại diện trường Nhật ngữ khá hài lòng về chất lượng học viên của JIS. Các bạn đều được đánh giá cao về tư cách, đạo đức cũng như mong muốn học tập, làm việc lâu dài tại Nhật. Đại diện trường cho rằng đây sẽ là tiền đề rất tốt giúp các bạn có thể phát triển bản thân tốt hơn và có định hướng lâu dài hơn tại Nhật Bản. 

Có thể nói kết quả của buổi phỏng vấn ngày hôm nay vô cùng khả quan. Kết thúc buổi phỏng vấn đại diện trường đã chia sẻ đến chuyên viên đôi ngoại mong muốn có thêm nhiều bạn học viên của JIS sẽ học tập tại trường và nhận được học bổng nhà hàng Sukiya. 

Chúc các bạn tham gia phỏng vấn sẽ sớm được sang học tập tại Nhật Bản. 

JIS cùng bạn hiện thực hóa hành trình đến với Nhật Bản. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC JIS

Văn phòng : Phòng 509 ,tầng 5, Nhà C, Trường Đại học Y tế Công cộng

Số 1A, đường Đức Thắng, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024. 6658.4242                    Hotline: 098.8595.3268

Website: http://jis-edu.com                    Email: nhanlucjis@gmail.com