HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG SC 2020 - Cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật Bản

HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG SC 2020 - Cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật Bản 

16:38 - 03/01/2020

HỌC BỔNG DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG OKAYAMA KỲ THÁNG 4/2022
HỌC BỔNG DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG HIROSHIMA KỲ THÁNG 4/2022
HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG SAGA
Học bổng Điều dưỡng YMCA
Học bổng điều dưỡng HeiSei

Là chương trình học bổng được cấp bởi các viện dưỡng lão thuộc Group Viện dưỡng lão Super Court cung cấp nhằm hỗ trợ những ứng viên có mong muốn làm vịệc lâu dài trong ngành đìêù dưỡng với mức học bổng vô cùng hấp dẫn. 

Học bổng đảm bảo công việc làm thêm trong quá trình học và trở thành nhân viên chăm sóc chính thức tại viện sau tốt nghiệp.

HỌC BỔNG ĐIỂU DƯỠNG SC - CƠ HỘI LÀM VIỆC LÂU DÀI TẠI NHẬT - TUYỂN SINH KÌ THÁNG 7/2020


Vì sao không nên bỏ lỡ học bổng SC? 

Hiện đang có 180 du học sinh Philipins và 80 du học sinh Việt Nam theo học chương trình học bổng SC. Tất cả các học viên đều rất vui vẻ và hài lòng nhận được sự hỗ trợ tối đa cũng như chương trình học với lộ trình rõ ràng, cơ hội rộng mở. Du học sinh học và làm việc tại Osaka - Nara – Hyogo – Kobe với: 

 • Chi phí ký túc xá: Du học sinh được viện lo nhà ở hỗ trợ 100% chi phí, cùng trang thiết bị đầy đủ. Các bạn chỉ phải chi trả chi phí sinh hoạt gồm: điện, nước, Internet thực phí sử dụng khoảng 7.000 – 10.000 yên/ tháng tùy từng khu vực.
 • Chi phí đi lại: 100% chi phí đi lại bao gồm cả đi học và đi làm được chu cấp hoàn toàn. Đây là điều mà các chương trình khác không có được. 
 • Làm thêm: Trong thời gian học các bạn được đi làm 28h/ tuần với mức lương tối thiểu là 1.220 yên/giờ, lương cầm tay khoảng 14-15 man/1 tháng. Đặc biệt vào các dịp nghỉ hè, nghỉ lễ sẽ được hỗ trợ thêm 1.000 yên/1 giờ, lương cầm tay khoảng 18 man/ 1 tháng thậm chí lên đến 21 man/1 tháng.
 • Học phí trường tiếng được cho vay ứng trước 6 tháng đầu khi nhập cảnh (Chỉ phải trả lại sau khi đi làm chính thức). Các kỳ sau đó có tiền tích lũy từ làm thêm để chi trả. Điều đặc biệt là vì lương cao nên du học sinh hàng tháng khi nhận lượng sẽ chia 2 sổ tài khoản: 1 sổ tích lũy 5 man/ tháng để đóng học, phần còn lại sẽ tích lũy vào sổ tiêu dùng và được tự do chi tiêu. Trung bình học phí từ 60 - 80 man/ năm tùy từng trường Nhật ngữ.
 • Học phí trường chuyên môn: Học sinh đạt kết qủa học tập tốt, đi học chuyên cần sẽ được miễn học phí. 

Lưu ý

Tuy nhiên, nếu du học sinh học trường tiếng không học lên chuyên môn sẽ phải đền bù toàn bộ chi phí đã được hỗ trợ bao gồm tiền nhà, chi phí đi lại, chi phí đồ đạc… đã sử dụng thực tế. Và trường hợp học xong trường chuyên môn không làm cho viện tùy vào thời gian làm việc mà khoản tiền hoàn trả sẽ khác nhau dựa trên toàn bộ chi phí đã được hỗ trợ bao gồm: học phí, tiền nhà, chi phí đi lại, chi phí đồ đạc… Ví dụ: 

+ Làm dưới 2 năm trả lại 60% ;

+ Làm dưới 4 năm trả lại 30%;

+ Làm từ 4 năm trở lên tới dưới 5 năm trả lại 10%.


Điều kiện ứng tuyển học bổng điều dưỡng SC 

 • Nam/nữ, tuổi từ 18-28, tốt nghiệp trung cấp các chuyên ngành: Y khoa, Dược, điều dưỡng, y tá, hộ lý… trở lên; 
 •  Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc, hiểu biết trong các lĩnh vực y khoa, điều dưỡng, y tá, hộ lý, hộ sinh,...; 
 • Đạt trình độ N4 trước khi xuất cảnh tháng 7/2020 (Tại thời điểm phỏng vấn, không yêu cầu tiếng Nhật).

Lộ trình học tập học bổng điều dưỡng SC

 • Các ứng viên sẽ theo học  tiếng Nhật tại Việt Nam từ sau khi trúng tuyển khoảng tháng 2/2020 đến lúc nhập cảnh 7/2020; 
 • Học tiếng Nhật tại trường tiếng tháng từ 07/2020 đến 4/2022; 
 • Học chuyên môn 2 năm từ 4/2022 đến 4/2024, sau đó tốt nghiệp đi làm dài hạn tại Nhật. 

Học bổng điều dưỡng SC đang xét tuyển kỳ tháng 7/2020. Đây là cơ hội lớn không thể bỏ qua với các bạn mong muốn làm vịệc lâu dài trong ngành đìêù dưỡng với chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn. Nắm bắt cơ hội tuyệt vời này cùng JIS để hiện thực hóa giấc mơ học tập và làm vịệc tại Nhật Bản.

Thông tin liên hệ và gửi hồ sơ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC JIS

Văn phòng: Phòng 509 ,tầng 5, Nhà C, Trường Đại học Y tế Công cộng

Số 1A, đường Đức Thắng, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024. 6658.4242 Hotline: 098.8595.3268

Website: http://jis-edu.com Email: nhanlucjis@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nhanlucJIS.jp/