Chia sẻ của bạn Nguyễn Hải Yến Jac 02 Điều dưỡng

Chia sẻ của bạn Nguyễn Hải Yến Jac 02 Điều dưỡng

09:51 - 26/06/2020

Những COE đầu tiên của kỳ tháng 10/2021 "về bản làng JIS"
J-Chanel Nhật Bản trong tay bạn
HỘI THẢO J-CARE: HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG NHẬT BẢN
HỘI THẢO DỰ ÁN J-TECH KỸ SƯ NHẬT BẢN
COE HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG SAGA ĐÃ VỀ 100%

JIS luôn hướng đến những giá trị THỰC để đem lại cho tất cả các bạn học viên những học bổng tốt nhất, điều này đã được chứng minh từ những bạn học viên đã xuất cảnh của JIS

Chia sẻ bạn Nguyễn Hải Yến - Học bổng Jac 02

 


"Hơn một năm kể từ ngày rời xa gia đình và đặt chân đến Nhật. Cho đến bây giờ tôi vẫn chưa bao giờ hối hận về quyết định của mình. Điều may mắn đầu tiên phải kể đến là việc chọn đúng công ty du học. Tôi tình cờ biết đến công ty nhân lực JIS qua facebook, không có người quen giới thiệu, nhắn tin trực tiếp cho chị giám đốc để hỏi về chương trình du học Điều dưỡng tại Nhật Bản. Lần đầu nói chuyện đã có ấn tượng đặc biệt với giám đốc công ty. Không hề vẽ ra một tương lai màu hồng về cuộc sống bên Nhật, tư vấn rất thẳng và thật về công việc chăm sóc người già bên Nhật, là người đầu tiên dám nói ra những khó khăn mà du học sinh sẽ có thể gặp phải. Cảm thấy tin tưởng công ty hơn sau khi nghe tư vấn.

Quyết định tìm đến công ty và lựa chọn chương trình, tham gia phỏng vấn. Đỗ phỏng vấn, may mắn gặp được giáo viên nhiệt tình tâm huyết, giúp đỡ tôi rất nhiều vì tôi vào muộn, học chậm hơn so với mọi người. Về chương trình điều dưỡng, viện mình sẽ làm là viện như thế nào, có tốt không, nhân viên ra sao, cụ thể công việc thế nào??? Ngày nào chưa xuất cảnh là ngày đó còn lo lắng, vậy nhưng các viện của học bổng Jac02 rất quan tâm đến học sinh, cũng là lần đầu tiên sang Việt Nam tuyển sinh nên các bác rất chu đáo. Trước khi xuất cảnh lại sang gặp mặt gia đình và học sinh để tăng thêm độ tin tưởng. Từ nhà cửa, đồ đạc trong nhà cũng sắm sửa cho hết, cảm thấy hào hứng, mong chờ về một tương lai bên nước bạn. Ngày tôi đến Nhật, viện trưởng, trưởng phòng đi đón. Còn lo nghĩ, sợ 3 đứa con gái chúng tôi tủi thân nên cử thêm 1 nhân viên văn phòng đi đón nữa. Người mà đến giờ chúng tôi vẫn luôn yêu thương, kính trọng gọi là “お母さん”.

Đúng như một người mẹ thứ 2, lo lắng cho chúng tôi từ chuyện công việc đến chuyện cá nhân. Tôi may mắn vào được một viện tốt, nhân viên thân thiện, lúc nào cũng tươi cười hỏi han, nên cũng cố gắng làm việc chăm chỉ đáp lại tình cảm và sự tin tưởng của mọi người. Công việc thì cho đến bây giờ tôi vẫn chưa làm chuyên môn. Viện rất cẩn thận, chờ chúng tôi vào trường senmon, đi học và có kiến thức mới bắt đầu cho làm chăm sóc. Những việc đơn giản như xúc cơm cho ăn cũng chưa được làm. Nên so với các bạn cùng xuất cảnh ngành Điều dưỡng thì bây giờ thì kĩ năng của chúng tôi còn yếu kém. Nhưng nghĩ lại thì cách làm của viện lại đang muốn tốt cho chúng tôi.

Không chỉ muốn chúng tôi có thể làm được việc mà phải hiểu được bản chất của công việc, hiểu được tại sao lại làm thế này mà không phải làm thế kia. Nói đơn giản hơn là muốn chúng tôi có kiến thức tốt và kĩ năng chuyên nghiệp. Vậy đó, mọi sự may mắn đã đem đến cho tôi một cuộc sống không quá vất vả như những du học sinh khác, có thể tự lo được cho bản thân và giúp đỡ bố mẹ được phần nào về kinh tế. Thật sự cảm ơn công ty Nhân lực JIS đã nỗ lực tìm kiếm các đơn hàng tốt cho học sinh." 

Hi vọng những chia sẻ nãy của Yến sẽ giúp được cho nhiều bạn có thể đặt niềm tin cho JIS, chỉ cần bạn đăng kí, mọi thứ còn lại cứ để JIS lo. Hiện tại JIS có đến 20 chương trình học bổng điều dưỡng đa dạng, hãy đến JIS để được tư vấn cụ thể và thực hiện ước mơ đến với Nhật Bản nhé. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC JIS

Văn phòng : Phòng 509 ,tầng 5, Nhà C, Trường Đại học Y tế Công cộng

Số 1A, đường Đức Thắng, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024. 6658.4242             Hotline: 098.8595.3268

Website: http://jis-edu.com             Email: nhanlucjis@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nhanlucJIS.jp/