CHỦ TỊCH TOTTORI ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI JIS

CHỦ TỊCH TOTTORI ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI JIS

10:17 - 17/04/2019

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG DỰ ÁN NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO: KỸ SƯ CƠ KHÍ CÔNG TY KOZAI
ĐƠN HÀNG KỸ SƯ CHẤT LƯỢNG CAO NHẬT BẢN: KỸ SƯ CƠ KHÍ FUDOKINZOKU
DỰ ÁN KỸ SƯ CHẤT LƯỢNG CAO NHẬT BẢN: KỸ SƯ THỰC PHẨM FUDORIE
ĐƠN HÀNG KỸ SƯ CHẤT LƯỢNG CAO NHẬT BẢN: CỬ NHÂN KINH TẾ CÔNG TY RINNGAHATTO
DỰ ÁN NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO: KỸ SƯ XÂY DỰNG CÔNG TY SUGIURA

Ngày 15/04/2019 chủ tịch thành phố Tottori ngài Fukazawa Yoshihiko cùng đoàn đại biểu  quan chức và công ty, tập đoàn tại tỉnh đến thăm và làm việc tại JIS. Đây là chuyến thăm lần thứ 2 của tỉnh Tottori tới JIS, được xem là sự mở rộng quan hệ hợp tác sau khi đoàn kỹ sư Tottori đầu tiên xuất cảnh thành công vào đầu tháng 4 năm 2019.

Chuyến thăm không chỉ tạo mối quan hệ khăng khít giữa Tottori với JIS mà là con bước đệm cho dự án 100 kỹ sư – cử nhân trong năm 2019 này và độc quyền chỉ có tại JIS. Có thể nói một quan chức chính phủ mà đến một công ty tư nhân trong một chuyến thăm dành riêng cả một ngày thì “gần như chưa bao giờ có”

KÍ KẾT HỢP TÁC VỚI THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Sau khi đến thăm và làm việc 1 ngày tại JIS thì ngày 16/04/2019 buổi kí kết chính thức giữa thành ủy thành phố Hà Nội cùng thành phố Tottori với sự kết nối của JIS đã chính thức diễn ra tại trung tâm  Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội với sự có mặt của của trưởng đoàn là Bà Lan Hương - ủy viên ban thường vụ thành ủy, chủ tịch ủy ban MTTQ TP Hà Nội, chủ tịch liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội

Có thể nói trong chuyến thăm 2 ngày của ngài chủ tịch và đoàn đại biểu Tottori đã đạt được thành công tốt đẹp, mở ra hướng đi mới không chỉ về việc làm chất lượng cao cho các kỹ sư Việt Nam mà còn là góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của tỉnh

THÔNG BÁO TUYỂN DỰ ÁN 100 KỸ SƯ – CỬ NHÂN TOTTORI

Sau đợt 1 thành công tốt đẹp với kỳ bay tháng 4-2020 thì dự án 100 kỹ sư – cử nhân Tottori chuẩn bị “COME BACK”  với hàng loạt ưu đãi cùng với các công ty tiếp nhận lớn đáp ứng đủ tất cả các ngành dành cho các bạn: Kinh tế, xã hội, văn hóa, Sinh học, Cơ khí, Điện Tử, IT,….

Với mong muốn đem lại những giá trị không chỉ “thật” mà còn phải “chất lượng” giúp cho các kỹ sư Việt Nam có được nơi làm việc tốt nhất với mức lương cao nhất. Nào còn chờ đợi gì nữa, các bạn hãy mau đăng kí vào chương trình kỹ sư này của JIS nhé!