Cử nhân khối ngành kinh tế

Cử nhân khối ngành kinh tế

17:23 - 06/09/2018

Định hướng con đường Nhật Bản, đâu là lựa chọn tốt nhất cho sinh viên khối ngành kinh tế sau tốt nghiệp?

Nếu sang Nhật làm việc theo hình thức Visa kỹ sư khối ngành kinh tế đã rất phổ biến trong 5 năm trở lại đây thì Cử nhân kinh tế Nhật Bản vẫn là một cụm từ khi tìm kiếm trên Google mà hiếm khi mang cho bạn một đường link có thông tin như mong muốn. Lý do xuất phát từ đâu? Và liệu hình thức Visa này có tồn tại hay không?

Theo luật pháp Nhật Bản, để nâng cao số lượng và chất lượng nguồn nhân lực nước ngoài để bổ sung cho, đã có rất nhiều điều luật mở rộng tạo điều kiện cho người nước ngoài nhập cư. Và cụ thể, có 3 hình thức visa chính: Kỹ sư kỹ thuật, Thực tập sinh, Du học sinh. Các công ty, trường học trực tiếp lựa chọn ứng viên tại các nước cung ứng. 

Thực tế, ngoài 3 hình thức trên còn có những hình thức chính thống khác: Visa cử nhân, Visa điều dưỡng,... Tuy nhiên, vì đặc thù những khối ngành này yêu cầu trình độ tiếng Nhật trước xuất cảnh rất cao và đề cao vấn đề giao tiếp để đạt hiệu quả trong công việc nên trước đây, RẤT HIẾM công ty tuyển dụng khối ngành này từ nước ngoài. 

Những năm gần đây, khi thị trường Nhật trở thành điểm nóng, trình độ tiếng Nhật trung bình tại Việt Nam tăng lên đáng kể, nhiều trường cao đẳng đại học bổ sung và đẩy mạnh đào tạo tiếng Nhật. Đây là điều kiện tiên quyết thu hút đối với thị trường Nhật Bản, tạo một LÀN GIÓ MỚI cho người lao động. 

Hình thức phù hợp cho Cử nhân kinh tế sau tốt nghiệp từ trước là Đi du học trường tiềng từ 15 tháng đến 24 tháng, sau đó, tự tiến hành đăng ký thủ tục chuyển sang Visa cử nhân. Và để chắc chắn hơn, hầu hết sẽ liên hệ với các luật sư để làm thủ tục và tìm việc với chi phí khoảng 10-20 man ( khoảng 20-40 triệu đồng). 

Đi đầu trong các Dự án Du học chuyển đổi visa và Cử nhân trực tiếp tại Việt Nam, JIS đã có những thành công bước đầu với những Công ty tiếp nhận về Y tế, Lữ quán khách sạn, Công việc văn phòng,... và số lượng tuyển dụng Cử nhân kinh tế theo dự án bắt đầu với con số khoảng 100 ứng viên. 

Để tìm hiểu những thông tin chi tiết hơn về hình thức sang Nhật tốt nhất dành cho Cử nhân kinh tế sau tốt nghiệp. Hãy liên hệ và nhận giải đáp từ phía chúng tôi (miễn phí)